Dịch vụ điều Trị Mụn tận gốc – Nặn mụn lấy nhân

nặn mụn nha trang

Vì sao nên chọn nặn mụn điều trị tại Shynh Spa Nha Trang

Shynh Spa tự tin khẳng định là thương hiệu SPA điều trị mụn bậc nhất Nha Trang, thương hiệu lớn đã hoạt động 6 năm và có hơn 25 chi nhánh lớn nhỏ toàn Việt Nam.

shynh spa điều trị mụn uy tín

Hiện Shynh Beauty Spa Nha Trang có là một trong những chi nhánh độc quyền tại Nha Trang với sự đầu tư và cải tiến hơn nữa chất lượng nhà sản xuất, không gian và đồ vật cho các bạn thân yêu.

Xem thêm tại shynhspanhatrang.com

Shynh Spa Nha Trang chuyên điều trị gần như các cái mụn cám, mụn mủ, mụn bọc, mụn đầu đen. mang nhà sản xuất điều trị mụn tốt cho sức khỏe và hiệu quả, Shynh spa đã mang hơn 5 năm điều trị thành công cho hơn 1.000.000 khách hàng.

nặn mụn nha trang

Nặn lấy nhân mụn kết hợp với mầm sữa gạo phục hồi da sau mụn. Sau 3 lần điều trị da láng Sạch Mụn Sạch Thâm. Trắng bật lên 2 tone. Hình chụp cách nhau 20 ngày điều trị

Dịch Vụ Trị Mụn Nặn mụn chuyên sâu tại Nha Trang

điều trị mụn nha trang

Sau 3 lần nặn mụn tại Shynh Spa. Hình chụp sau 1 tháng điều trị

Mụn chưa bao giờ là vị khách được chào đón vồn vã, nhưng với muôn vàn lý do để “bạn ấy” tới mà không phải báo trước cho chúng mình biết, Anh chị nhỉ?. Hãy trải nghiệm Liệu Trình Điều Trị Mụn Chuyên Sâu tại Shynh Spa bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt đến trong khoảng nhà cung cấp spa trị mụn uy tín bậc nhất Nha Trang. Hiệu quả thấy rõ chỉ trong lần đầu điều trị:

Kết quả có độ tin cậy cao hết sạch mụn thâm sẹo, da mịn màng, trắng sáng.

Quy trình 9 bước nặn mụn của Shynh spa NT

nặn mụn

  • Tẩy trang làm sạch mặt
  • Dùng máy hút sạch bã nhờn
  • Kháng khuẩn với cồn y tế loãng và bông y tế
  • Xông Hơi
  • Tiến Hành nặn mụn lấy nhân mụn (nặn tay kèm dao chuyên dùng)
  • Dùng ống tre lăn hút bã nhờn và máu tụ để khỏi thâm mụn
  • Quy trình kháng viêm giảm sưng bằng ánh sáng xanh
  • Bôi thuốc đặc trị mờ thâm mau lành
  • Tặng thuốc mang về bôi

– Tối thiểu thời gian nặn mụn là 60 phút -180 phút tùy trường hợp. Những dòng mụn đầu đen, mụn ẩn, mụn mủ, mụn cám, mụn bọc,…. hầu hết mọi dòng mụn sẽ được Shynh Spa loại bỏ sạch sẽ khỏi khuôn mặt của bạn 1 cách an toàn.

Giá của quy trình nặn mụn ống tre tại shynh Spa?

Nếu mua lẻ thì giá 1 lần 9 bước sẽ là 290k. Nếu mua theo gói 6 lần thì chỉ tầm 250k/lần. Giá đôi khi có thể thay đổi tùy theo lúc có chương trình khuyến mãi. Liên hệ hotline để được báo giá chính xác.

Vấn đề điều trị mụn mang hai chỉ tiêu luôn đặt lên bậc nhất đấy là HIỆU QUẢ & giá thành hợp lý. Shynh Spa đã tự hỏi mình để làm cho sao mang thể lắng tai & chăm sóc tốt nhất cho quý khách. Và đây là câu giải đáp, Anh chị của Shynh beauty Nha Trang xem mang hợp lý ko thì cho mình ý kiến có nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button