Mỹ phẩm S-White có tốt không?

dòng sản phẩm swhite

Swhile là gì?

Swhite là dòng mỹ phẩm Việt Nam độc quyền sản xuất bởi tập đoàn Shynh Group và sản xuất tại nhà máy đặt tại Hàn Quốc để đảm bao quy trình công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Dòng mỹ phẩm Swhite là một thương hiệu lớn trên cả nước Việt Nam được phân phối bởi 25 showroom Shynh Beauty trên toàn quốc và các đại lý sỉ lẻ khác.

Swhite không chỉ có công dụng như tên gọi của nó làm trắng da mà tổng thể nó cải thiện tình trạng các vấn đề về da, nuôi dưỡng chất cho da luôn khỏe mạnh chống lại các vấn đề về gia do khói bui, do lão hóa và do môi trường làm việc làm cho da bạn có sức đề kháng tốt hơn.

Nay, Công ty TNHH Shynh Spa Nha Trang xin gửi đến quý bạn đọc và những khách hàng của S-White hình ảnh về giấy chứng nhận y tế của mỹ phẩm S-White.

giay chung nhan my pham swhite

Giấy chứng nhận y tế của mỹ phẩm S-White

Thương hiệu mỹ phẩm S-White và Shinee nói chúng được sản xuất bởi TNHH Shynh Beauty. Được Shynh Beauty đặt hàng gia công tại các Công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm cho các thương hiệu lớn của Hàn Quốc. Đã được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh chứng nhận an toàn cho người sử dụng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

S-White không chỉ chuyên về các sản phẩm chăm sóc da mặt mà còn các sản phẩm dưỡng da toàn thân hoặc các sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc. Chúng tôi có đội ngũ luôn luôn nghiên cứu và phát triển các phương pháp làm đẹp an toàn nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm S-White đều có giấy công bố sản phẩm theo quy định của Bộ Y Tế

 

làm trắng da với swhite

Swhite có phải là kem trộn không?

Bạn đã bao giờ tự định nghĩa về kem trộn chưa? Kem trộn là một loại kem dùng tay pha chế thủ công không dựa trên nghiên cứu và không được kiểm định về y tế rõ ràng, nói chúng kem trộn là một loại kem handmade không rõ nguồn gốc không có thương hiệu. Còn chúng tôi là nhà máy dây chuyền sản xuất top 3 tại Hàn Quốc. Các sản phẩm ra đời đều được tái kiểm định định kì với công thức và liều lượng các hợp chất được bộ y tế kiểm định an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

dòng sản phẩm swhite

Không an toàn chưa phải là tốt? Ngoài việc các chất không quá liều lượng được phép an toàn với cơ thể thì phải tạo ra hiệu quả trong việc nuôi dưỡng cải thiện tình trạng về da. Đó là việc là đội ngũ chúng tôi luôn nghiên cứu thử nghiệm hàng năm trời để cho ra đời một sản phẩm phần phối trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button