Thành lập vào đầu năm 2014 có phương châm “ Chất lượng tạo nên thương hiệu” doanh nghiệp TNHH Shynh Beauty spa Nha Trang đã và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp và cung ứng mỹ phẩm nhãn hiệu S-WHITE.

25 Chi nhánh showroom shynh Spa trên toàn quốc

Dòng thương hiệu S-White được nghiên cứu và sản xuất mang dây chuyền tiên tiến của Hàn Quốc sản xuất tại Hàn Quốc, nguyên liệu đảm bảo tự nhiên và được nhập cảng trong khoảng Thái Lan. 1 số sản phẩm của S-White đòi hỏi trật tự cung cấp với kỹ thuật cao hơn, được Shynh Beauty đặt hàng gia công tại những doanh nghiệp chuyên cung cấp mỹ phẩm cho những thương hiệu lớn của Hàn Quốc. Đã được Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh chứng nhận an toàn cho người dùng và cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

shynh beauty nha trang

Trải qua chặng đường hơn 5 năm, để phục vụ kịp thời nhu cầu khiến đẹp của các bạn tính tới bây giờ Shynh Beauty đã có 25 Showroom là chỗ trưng bày và bán các mỹ phẩm có thương hiệu S-WHITE cũng như cung ứng các dich vụ Spa chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Shynh House cộng với ấy là hàng ngàn hệ thống sản xuất mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Shynh Beauty Spa hơn 5 năm phát triển thương hiệu

Được sự tín nhiệm, tin cậy của quý khách, cho đến nay S-WHITE đã thành 1 trong các nhãn hiệu mỹ phẩm hàng đầu mang lại các sản phẩm chất lượng, hiệu quả, thích hợp với cơ địa của người Việt, đây là 1 thành công ko nhỏ và cũng chính là nguồn động lực để Shynh Beauty ngày một vững mạnh, tăng chất lượng chuyên dụng cho, mang đến cho các bạn các trải nghiệm tốt nhất.

dòng sản phẩm swhite

Sở hữu 20 công nghệ hiện đại bậc nhất

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, Shynh Spa luôn là địa chỉ đi tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ làm đẹp hiệu quả nhất Việt Nam

Trải qua 5 năm phát triển, Shynh Spa Nha Trang vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu và khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, tự hào mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ và sự hài lòng cho hơn 1 triệu khách hàng trong và ngoài nước trong đó có khoảng 40.000 doanh nhân và hơn 60 diễn viên showbiz đã trải nghiệm.

Đặt chỉ tiêu bùng nổ Showroom trong năm 2019 và khát vọng vươn ra biển to, vươn ra thế giới, Shynh Beauty đã ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị phần mang lại cho người dùng sự ưng ý tuyệt đối. ko chỉ giới hạn lại ở thị trường Việt Nam, Shynh Beauty đang ấp ôm một hoài bão to, đưa thương hiệu S-WHITE tới mang thị trường quốc tế. dù rằng biết chặng đường phía trước sẽ rất khó khăn nhưng Shynh Beauty tin rằng mang tâm huyết và sự nhất quyết thì ắt sẽ gặt hái được thành công.

Ngoài việc lấy ích lợi và sự bằng lòng của các bạn làm cho tôn chỉ hoạt động, Shynh Beauty còn hướng tới những hoạt động cộng đồng như : những hoạt động trong khoảng thiện, vun đắp nhà nghĩa tình, những chương trình tài trợ,…Đây là một bí quyết giúp Shynh Beauty phát triển thành một ngôi nhà thân thiết cho các viên chức của mình, hỗ trợ viên chức hiểu hơn về giá trị Shynh Beauty muốn hướng đến để với thể chuyên dụng cho và yêu quý người dùng của mình ngày một phổ thông hơn. làm cho mỗi kết liên giữa Shynh Beauty và người mua càng ngày càng thắt chặt. Việc với thể đóng góp 1 phần cho cùng đồng, hỗ trợ một phần nhỏ vun đắp thành thị xinh đẹp hơn là giá trị hoàn thiện để Shynh Beauty thành công trên đường “ mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ ” của mình.

Quy tụ đội ngũ, chuyên gia danh tiếng

Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Shynh Spa chính là đội ngũ nhân viên uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin tuyệt đối của mọi khách hàng.