Giới thiệu các dịch vụ hiện có tại Shynh Spa

dịch vụ tại shynh spa

Các dịch vụ tại Shynh Spa tổng quát đầy đủ hơn cả menu bảng giá bao gồm các dịch vụ chăm sóc da

1. Các dịch vụ chăm sóc da điều trị

Điều trị mụn

Bao gồm các hoạt động xông hơi, chiếu ánh sáng xanh tiệt trùng và hoạt động lấy nhân mụn toàn mặt . Miễn phí thuốc mang về điều trị mụn và giảm thâm.

Thông thương thì khi mua theo gói 6 lần thì giá sẽ rẻ hơn.

Xem thêm Dịch vụ điều trị mụn tận gốc

Triệt lông

Triệt lông thì giá thành phân theo từng vùng triệt đùi lông tay chân nách… Chúng tôi bảo hành vĩnh viễn với bất cứ bộ phận nào và không giới hạn thời gian. Triệt không hề đau cam kết sau 3 đến 5 lần sạch 90/100 lông không tái lại. Không gây viêm nang lông như khi bạn dùng dao cạo.

Xem thêm tại https://shynhspanhatrang.com

Điều trị nám xóa tàn nhan

Thông thường nám và tàn nhan là 2 khuyến khuyết luôn đi kèm với nhau, tàn nhan thì rất dễ xử lý nhưng nám thì không hề dễ bởi nó tái phát rất nhiều lần. Nhưng chúng tôi cam kết với công nghệ hiện có chúng tôi có thể xóa sạch cả nám và tàn nhan trong thời gian nhanh nhất 1 tháng đổ lại và ngoài nếu mà không muốn tái phát bạn nên tìm thêm các dòng mỹ phẩm dùng kèm sau khi kết thúc liệu trình bởi môi trường làm việc làm cho nám tái phát.

Tắm trắng

Sử dụng bằng các thảo mộc tự nhiên tắm trắng cực an toàn nổi bật tông da sau 1 2 lần tắm trắng nhưng việc tắm trắng nên đi kèm với với các hoạt động hạn chế ánh nắng da tiếp xúc trực tiếp với tia UV.

shynh spa nha trang

Nhanh chân đến Shynh Spa Nha trang nơi làm đẹp cùng các mỹ nhân Showbiz để vừa lột xác diện mạo, vừa có quà ‘khủng” mang về nhé các chị em!

shynh beauty nha trang

 

2. Các dịch vụ thư giãn massage Nha Trang

Massage body hoặc massage foot

Dành cho du khách mệt mỏi cần có một nơi tịnh dưỡng lấy lại sức sống cho các sớ thịt sau những thời gian di chuyển mệt mỏi và xả stress tại shynh spa nha trang.

Gội đầu

Dịch vụ gội đầu giá cực rẻ chỉ 70k hoặc gội thảo được 99k các bạn sẽ tận hưởng 45p gội đầu thư giãn bởi các kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết luôn trò chuyện tươi cười với khách hàng.

Chăm gót hồng

Ngâm chân và cà rửa gót chân với thảo dược làm bàn chân của bạn mềm mại trông thấy sau 1 lần sử dụng. Đây là hoạt động rất được nhiều du khách ưa chuộng sau những ngày du lịch mệt mỏi làm chai sạm bàn chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button