Tự hào đội ngũ nhân viên tại Shynh Spa thuộc top 1 Nha Trang

đội ngũ nhân viên tại shynh spa

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Shynh spa được tuyển chọn và đào tạo kĩ lưỡng bởi các chuyên gia có bằng cấp trong lĩnh vực về mặt tay nghề cũng như các cách ứng xử chu đáo tạo sự thân thiện với khách hàng. Bạn sẽ cảm thấy bạn là khách cực vip ngay từ những dịch vụ rẻ tiền nhất bạn cũng được làm thượng đế tại Shynh spa Nha Trang.

shynh spa nha trang

Mong muốn và sứ mệnh của đội ngũ nhân viên

Mong muốn tạo ra nhưng cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi trải nghiệm tại Shynh Spa và tạo ra được các giá trị tốt nhất theo cách khách hàng mong muốn.

Sứ mệnh Shynh Spa Nha Trang đồi với khách địa phương và du lịch là trở thành một nơi , một điểm đến lý tưởng để thư giãn cho mọi người không phân biệt nam nữ và ngay cả người khiếm khuyết cũng được chúng tôi phục vụ chu đáo niềm nở hết mưc có thể.

Bạn có thể thử trải nghiệm các dịch vụ rẻ tiền nhất ngay từ hôm nay tại đây

spa shynh nha trang

Một số lỗi thường mắc phải ở các spa Nha Trang khác

đội ngũ nhân viên tại shynh spa

Vòi bo khách du lịch

Đây là hoạt động cấm kị tại Shynh Spa Nha Trang. Chúng tôi không bao giờ gợi ý tiền tip ở bất kì một dịch vụ nào. Việc nhân viên chủ động vòi tiền bo là hoạt động cấm kị nhất nếu phát hiện bạn có thể liên hệ trực tiếp 0376300276. Nhân viên đó sẽ chịu hình thức kỉ luật cao nhất là đuổi việc ngay tức khắc và khách hàng sẽ nhận được những lời xin lỗi chân thành nhất từ Shynh Spa đi kèm với các chương trình khuyến mãi miễn phí trải nghiệm lại tại Shynh Spa số 1 Nha Trang.

Tay nghề không tốt gây khó chịu cho khách hàng

Mỗi một nhân viên khi làm sai quy trình hoặc gây khó chịu cho khách hàng sẽ bị mức kỷ luật khiển trách và trừ lương ngay tức khắc. Hình thức phạt này như một bức tường lửa để nhân viên phải tự cố gắng học hỏi trau dồi kiến thức ngày càng củng cố hoàn thiện tay nghề của mình. Mọi sự góp ý của bạn mang lại thành công cho chúng tôi. Rất cảm ơn những lời góp ý từ khách hàng vui lòng liên hệ hotline hoặc fanpage https://facebook.com/shynhbeautynhatrang.

Ứng xử sai quy định

Một số hoạt động ứng xử sai quy định khá nhiều nhưng lỗi thương gặp phải là không tươi cười với khách hàng hoặc hạn chế giao tiếp với khách hàng. Một số lỗi nặng hơn sẽ bị hình thức kỉ luật cao nhất ví dụ như xin thông tin liên lạc của khách hàng hoặc chào mời khách hàng tới một địa điểm Spa khác. Mọi sự tố giác của bạn luôn được những lời cảm ơn chân thành và đi kèm quà tặng khuyến mãi của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button