Triệt Lông Vĩnh Viễn Tay Chân Ria Mép Nách Giá Rẻ

triệt lông bảo hành vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông nhanh không đau

Ánh sáng sinh học triệt nhanh chóng chỉ tính bằng giây hoàn toàn không đau như các phương pháp bắn tia laser. Ngoài ra sau khi triệt lỗ chân lông thu nhỏ và không còn bị viêm nang lông như tình trạng cạo lông gây nổi đỏ ngứa viêm nàng lông.

Chỉ bỏ tiền cho 1 liệu trình triệt lông tầm 3-5 lần tùy cơ địa, cam kết hết 90% sau khoảng 3 4 lần triệt và hết 100% chỉ 1 2 lần nữa sau đó. Không giới hạn số lần triệt lông/ 1 liệu trình. Bạn có quyền tới triệt bao nhiêu tùy thích nhưng về số lần thì cam kết chỉ 3-5 lần là hầu như hết hẳn rồi ít ai sau 5 lần nên đừng lo về việc lông cứ tái đi tái lại.

triệt lông vĩnh viễn

Bảo hành vĩnh viễn có phải là hết lông vĩnh viễn không?

Bản thân tôi chủ spa Shynh Beauty tại Nha Trang đã từng đi đến 3 cái thẩm mỹ viện để triệt lông và bên nào khi bắt đầu cũng cam kết bảo hành vĩnh viễn. Mình có thể đi triệt hoài nhưng vấn đề chính là sau khi triệt 1 2 tuần lông lại ra như cũ không hề hết. Rất tốn thời gian tốn xăng còn hơn là tiền bỏ ra cho triệt lông. Tôi đã bỏ 600 ngàn đi triệt lông nách tại 1 spa ở Sài Gòn nhưng cứ 1 tháng đi 1 lần và đi suốt 3 năm mà lông vẫn ra 50% so với ban đầu. Sau đó lại tiếp tục 1 Spa khác cũng y chang vấn đề này cho đến khi tôi tìm được 1 Spa Shynh House tại HCM thì tôi chỉ đi đúng 3 lần là hết luôn tới giờ không còn cọng nào. Và đây là công nghệ tôi áp dụng cho Spa của chính mình nên các bạn đừng lo về vấn đề triệt không dứt điểm.

triệt lông bảo hành vĩnh viễn

Còn việc các Spa luôn quảng cáo bảo hành vĩnh viễn nhưng công nghệ kém thì kết cục nhận lại trái đắng như tôi đã kể với bạn ở trên. Tôi đã từng gặp phải vì ham của rẻ.

Địa điểm Spa Nơi triệt lông tại Nha Trang uy tín

Chúng tôi dùng phương pháp ánh sáng sinh học để ức chế nan lông phát triển hoàn toàn không gây hại đây là một phương pháp đã được khoa học công nhận về độ an toàn tuyệt đối. Giá triệt lông tại Shynh Spa cực rẻ cho khách địa phương Nha Trang.

địa điểm triệt lông uy tín giá rẻ

Tại Shynh Spa chúng tôi luôn đặt mình vào tâm lý khách hàng chúng tôi muốn mang lại một dịch vụ tốt nhất và cái quan trọng là khi nhắc đến triệt lông mọi người phải giới thiệu nhau về Shynh Spa nơi triệt lông uy tín nhất tại Nha Trang. Đây là một hành động kinh doanh chúng tôi coi như là mũi nhọn phát triển thương hiệu để dẫn khách hàng tới trải nghiệm khác tại Shynh Spa. Chúng tôi chủ yếu lợi nhuận ở các hoạt động thủ công như nặn mụn, massage chứ về triệt lông thì chỉ là để thu hồi vốn máy móc dùng cho triệt lông đã đầu tư không đánh mạnh vào lợi nhuận nên các bạn cứ yên tâm không nơi đâu giá tốt và dịch vụ chuẩn bằng Shynh Spa.

Giá Triệt Lông liên hệ fanpage hoặc 0376300276.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button