Địa chỉ nặn mụn uy tín điều trị mụn vĩnh viễn

nặn mụn tại nhà

Nặn mụn hay còn gọi là lấy nhân mụn với mục đích loại bỏ tất cả các loại mụn khỏi da mặt làm da sáng hơn và không bị thâm.

Vì sao không nên lấy nhân mụn tại nhà?

Không đảm bảo vệ sinh trong quá trình lấy nhân mụn

Sẽ làm cho mụn phát triển mạnh hơn dễ chuyển biến thành mụn viêm mụn mủ nếu không giữ vệ sinh đúng cách trong quá trình lấy nhân mụn?

dich-vu-nan-mun-nha-trang

Tay nghề không chuyên nghiệp.

Việc lấy nhân mụn tại nhà ngoài việc không đảm bảo vệ sinh thì lấy nhân không triệt để ở các loại mụn mủ, hoặc không biết các xử lý các loại mụn không có nhân sẽ làm sưng và viêm mủ nặng hơn. Các kĩ thuật viên của shynh spa Nha Trang đã học và thực hành rất nhiều lần, chúng tôi biết cách phân biệt các loại mụn, mụn có nhân và mụn không nhân, mụn đầu đen và mụn mủ đều có cách xử lý tốt nhất.

Giảm sưng kháng viêm cho mụn không tốt gây thâm

Nặn mụn là một chuyện nhưng sau đó bị thâm là chuyện thường thấy, các bạn có bao giờ xông hơi mặt trước khi nặn để lấy nhân mụn dễ dàng hơn ít gây tổn thương. Hoặc bạn có thuốc thoa mụn sau khi nặn để lành nhanh vết mụn và không bị thâm. Đừng tiếc vài ly trà sữa mà làm da mình ngày càng xấu đi.

Lấy được ít nhân mụn

Nặn tại nhà các bạn chỉ nặn cao lắm là 10-20 nhân mụn nhưng đến với Spa Shynh nặn mụn chuyên nghiệp có thể lấy tối thiểu 1 mặt 50 80 nhân mụn là rất bình thường. Chúng tôi sẵn sàng lấy triệt để đến tận đầu mụn cuối cùng cho dù phải tốn 2-3 tiếng căng mắt tập trung lấy nhân mụn. Lấy là phải lấy hết.

Từ việc coi nặn mụn là công việc rất bình thường, da ai mà không có mụn, các bạn có tìm hiểu về Ngọc Trinh thường đi lấy nhân mụn rất nhiều duy trì đều đặn mới có được làn da mịn màng như vậy chưa? Những người trong showbiz trước khi da họ đẹp trước khi họ tham gia các quy trình công nghệ căng da hoặc thậm chí là lăn kim phục hồi da đều phải trả qua các bước đầu tiên là lấy nhân mụn. Trước khi tham gia 1 quy trình công nghệ tốt hơn cơ bản bạn phải không có mụn.

Nơi Điều trị mụn uy tín tại Nha Trang

nặn mụn tại nhà

Điều trị mụn là một dịch vụ chăm sóc da thường thấy ở lứa tuổi dậy thì đặc biệt là các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3 có nhiều nhu cầu trong quá trình nặn mụn.

Có nên dùng cây nặn mụn không?

Hiện nay trào lưu dùng cây nặn mụn rất hiệu quả trong việc lấy nhân mụn, thậm chí rất nhiều Spa Nha Trang đều áp dụng phương pháp này tuy nhiên để trả lời cho câu hỏi trên thì chúng tôi có nhận định riêng là không nên. Vì sao?

Trả lời: Không nên dùng dây nặn mụn để lấy nhân mụn bởi nếu là một 2 cái mụn thì ổn, nặn xong cây nặn mụn vài cái mụn chúng ta sẽ lau hoặc ngâm đầu cây qua cồn chuốt sạch qua bông để loại hẳn mủ chất bẩn rồi lại đi nặn tiếp. Còn nếu mà nặn mụn hàng loạt nặn hàng chục cái mà không hề có sự vệ sinh thì rất bẩn. Cây nặn mụn sau khi lấy nhân mụn sẽ vướng máu mủ lại trên vành chưa sạch hẳn, lại đi nặn mụn mới sẽ dễ gây viêm.

Dụng cụ nặn mụn tại Shynh Spa? Chúng tôi nặn tay, nặn thủ công đi kèm với một miếng bông tẩm cồn loãng. Găng tay cao su ở ngón tay sau mỗi lần nặn xong 1 cục mụn chúng ta sẽ chùi nhanh qua bông cồn rất dễ loại bỏ chất bẩn hơn là cái vành ở cây nặn mụn. Chúng tôi không dùng cây vì gây đau cho khách hàng và còn dễ bị viêm nếu vệ sinh không tốt khó chùi sạch trong thời gian ngắn ở vành sắt nặn.

Giá nặn mụn tại SHYNH SPA Nha Trang

Chỉ từ 250k cho toàn mặt. Mụn cám đầu đen quanh mũi thì chỉ từ 150k. Ngoài ra nếu mua theo gói nhiều lần thì sẽ rẻ hơn nhiều liên hệ hotline 0376300276 để biết thêm thông tin hoặc inbox giá qua fanpage https://facebook.com/shynhbeautynhatrang

có nên dùng cây lấy nhân mụn không

Một số nơi quảng cáo điều trị mụn vĩnh viễn không tái phát có thật không?

Là một người am hiểu trong ngành làm đẹp chúng tôi xin trả lời đó chỉ là một lời quảng cáo đúng nghĩa. Thật ra mụn xuất phát từ việc tuyến nhờn trên da mặt. Ở tuổi dậy thì tuyến nhờn phát triển mạnh gây nên mụn viêm mụn mủ là rất bình thường. Chỉ có bạn mới tự điều trị được cho bạn bằng cách hạn chế ăn dầu mỡ. Đặc biệt là thịt bò, không 1 miếng thịt bò nào và đi ngủ trước 9h tối là điều mà chúng tôi nên khuyên khách hàng về việc ngăn chặn mụn tái phát. Thức khuya + ăn dầu mỡ + thịt bò là nguyên nhân chính gây nên tình trạng mụn. Không một phương thuốc nào chữa được nếu bạn luôn vi phạm 1 trong 3 vấn đề trên.

Tuy nhiên chúng tôi có các loại thuốc bôi làm giảm tình trạng mụn ngay từ khi mụn mới nhú lên. Còn việc có tái đi tái lại như cũ hay không thì tùy thuộc vào cơ địa của khách hàng và nếu cơ địa không tốt thì phải kiêng 3 điều trên nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button